Hàng trăm người dùng iPhone X không thể nghe máy khi có cuộc gọi đến

0
6401

Khi có cuộc gọi đến, khoảng từ 6-10 giây sau màn hình điện thoại mới sáng lên, và lỗi này đã khiến cho người dùng không thể nghe cuộc gọi khi có cuộc gọi đến.

Theo các phản ảnh từ người dùng trong một vài ngày trở lại đây, chiếc iPhone X của họ dường như không thể sử dụng như là một thiết bị để nghe gọi được nữa. Cụ thể hơn, một số người dùng báo cáo rằng, ở một số thời điểm, họ không thể trả lời các cuộc gọi đến.

Vấn đề này nảy sinh là do màn hình của iPhone X đôi khi chỉ sáng lên trong khoảng 6 – 10 giây sau khi có cuộc gọi đến, do đó người dùng không thể truy cập vào chấp nhận và từ chối cuộc gọi đến. Vấn đề này rất dễ gây ra việc hiểu lầm lẫn nhau, người gọi đến sẽ không biết vì sao người kia không bắt máy.

Tính cho đến thời điểm ngày 4/2, đã có gần 800 người dùng iPhone X đã báo cáo về vấn đề này qua một số trang hỗ trợ và diễn đàn của Apple. Lỗi cuộc gọi đến được phát hiện cách đây vài tháng, và lỗi này không thể khắc phục kể cả việc khôi phục lại cài đặt gốc.

Theo Financial Times, Apple đang tiến hành điều tra lỗi bất ngờ này, hiện tại người dùng vẫn chưa thể khắc phục được lỗi này, và họ đang chờ một bản cập nhật từ Apple. Hy vọng rằng lỗi này sẽ không bị lây lan nhiều trên toàn cầu, và Apple phải nhanh chóng tung bản cập nhật để khắc phục sự cố này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN