Hàng loạt xe buýt chở nhân viên của Apple bị tấn công

0
7576

Có ít nhất 5 vụ tấn công xảy ra buộc Apple phải chuyển hướng đi của xe buýt chở nhân viên, rất may không có ai bị thương trong cả 5 vụ tấn công này.

Trong một thông báo được gửi đến các nhân viên hôm qua 17/1, Apple đã cho biết một số chuyến xe buýt đưa đón nhân viên của hãng đã bị tấn công và phải di chuyển sang hướng khác để tránh khỏi tình trạng nguy hiểm. Theo như các thông tin từ Cơ quan Tuần tra Quốc lộ bang California, có ít nhất 5 chiếc xe buýt chở nhân viên của Apple đã bị tấ công khi đang di chuyển trên đường cao tốc hướng từ Curpertino đến San Francisco.

Vụ việc xảy ra hôm 12/1 vừa qua, đã có ít nhất 5 vụ việc liên tiếp xảy ra, các cửa sổ của những chiếc xe buýt này đều bị vỡ bởi một vật thể nào đó, hiện tại cảnh sát địa phương vẫn chưa xác định được vật thể gì gây vỡ cửa sổ. Tuy nhiên, khi đang di chuyển ở tốc độ cao trên đường cao tốc thì chỉ cần một viên đá nhỏ cũng có thể gây ra tại nạn nghiêm trọng. Rất may không có ai bị thương trong các cuộc tấn công này.

Không chỉ riêng Apple, trước đây xe buýt chở nhân viên của Google cũng đã từng bị tấn công vỡ cửa sổ. Nhiều nguyên nghi vấn được đặt ra cho vụ việc tấn công xe buýt chở nhân viên của Apple là bởi bức xúc của người dùng về những tai tiếng không hay mà “táo khuyết” đã mắc phải gần đây.

Hiện tại cảnh sát địa phương đang phối hợp điều tra để bắt những người tấn công xe buýt.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN