Google tính chuyện sản xuất điện thoại YouTube Edition

0
5947

Google có vẻ rất quan tâm đến việc xem người dùng chi tiêu cho YouTube ra sao, vì vậy hãng có ý định tạo một chiếc điện thoại YouTube đặc biệt.

Theo các ghi nhận, một chiếc điện thoại YouTube Edition chạy Android đang được Google tiến hành thảo luận tại trụ sở chính của công ty. Một trong những tính năng được đề cập trong cuộc khảo sát này gọi là You Twist. Bằng cách chuyển điện thoại sang chế độ phong cảnh (nằm ngang) bạn sẽ thấy một mạng lưới được tạo thành từ YouTube với những video bạn có thể muốn xem.

Một tính năng khác gọi là You Capture có một nút riêng mà bạn sẽ nhấn vào đó để truy cập vào YouTube và quay video. Người dùng có thể tạo một điều gì đó tương tự như Instagram Stories được gọi là Creator Connect xuất hiện ở phía trên màn hình chính. Và hình thu nhỏ của video trực tiếp sẽ xuất hiện trên màn hình khóa cho phép bạn gõ vào nó và ngay lập tức được kết nối với nguồn cấp dữ liệu YouTube Live.

Báo cáo cho biết thêm, YouTube Edition (có thể đặt tên là YouTube Edition by AndroidOne, YouTube Edition by LG, hoặc YouTube Edition by Samsung) sẽ trang bị màn hình 6,01 inch với tỷ lệ 18:9 và độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Bên trong máy tích hợp chip tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.

Máy cũng tích hợp pin dung lượng 3.700 mAh và camera kép ở mặt sau với cảm biến 12 MP và 5 MP. Trong khi đó, camera trước 8 MP dùng để selfie và quay phim. Loa stereo cũng như máy quét dấu vân tay được tích hợp sẵn. Các tùy chọn màu sắc trên sản phẩm bao gồm đen, trắng và đỏ.

Giá bán dành cho YouTube Edition sẽ dao động từ 360 USD đến 400 USD. Người mua điện thoại sẽ được nhận thêm gói data 10 GB/tháng trong 1 năm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN