Google sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm trên Google Pixel 2

0
7445

Google Pixel 2 – thiết bị kế nhiệm Google Pixel và Pixel XL nhiều khả năng sẽ không có cổng cắm 3.5mm quen thuộc, điều mà Apple và mới đây là HTC đã thực hiện trên các siêu phẩm của mình. 

Sau bước thử nghiệm tương đối thành công với Pixel và Pixel XL, gần như chắc chắn Google sẽ giới thiếu phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại này trong thời gian tới.

Đầu tháng này, Rick Osterloh, Phó chủ tịch cấp cao của Google – người từng có thời gian làm việc cho Motorola, xác nhận chiếc điện thoại Pixel tiếp theo sẽ ra mắt trong năm nay. Một số tin đồn trong thời gian gần đây khẳng định thiết bị này sẽ được đặt tên là Google Pixel 2.

Rick Osterloh cho biết Google Pixel 2 vẫn sẽ thuộc phân khúc cao cấp. Nghĩa là sẽ không có khả năng có một chiếc Pixel giá rẻ ra mắt trong năm 2017 như một số thông tin rò rỉ gần đây. Tuy nhiên khi được hỏi về chi tiết của Google Pixel 2, Rick Osterloh đã khéo léo từ chối trả lời.

9to5Google, một nguồn tin khá thân cận với Google tiết lộ thêm rằng Google Pixel 2 sẽ không có cổng cắm 3.5mm quen thuộc. Thông tin này được họ khai thác từ một tài liệu nội bộ chưa được phép công khai của Google.

Google không bình luận gì về những tin đồn trên và nhiều thứ vẫn có khả năng thay đổi trước khi Pixel 2 chính thức được trình làng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN