Google sẽ chính thức công bố Pixel 4 và 4 XL vào ngày 15 tháng 10

0
5279

Google đã gửi lời mời báo chí xác nhận tổ chức một sự kiện ra mắt một số thiết bị “Made by Google” mà công ty sẽ tổ chức vào ngày 15/10 tới đây.

Lời mời không tiết lộ nhiều thứ khác ngoài ngày diễn ra sự kiện và thành phố sẽ tổ chức là New York, Mỹ nhưng không cần nhiều thứ cũng có thể đoán đây là nơi các điện thoại Pixel 4 mới mà mọi người chờ đợi sẽ được phát hành.

Sau một vài teaser chính thức và các rò rỉ khác nhau, phần lớn các thông số kỹ thuật của Pixel 4 và Pixel 4 XL cũng đã được xác nhận. Nếu những tin đồn trước đây được tin tưởng, Pixel 4 XL sẽ có màn hình AMOLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 90 Hz, trong khi Pixel 4 sẽ có màn hình 5,8 inch với thông số kỹ thuật tương tự.

Các điện thoại Pixel mới sẽ dựa vào hệ thống nhận dạng khuôn mặt để mở khóa tương tự như iPhone X có Face ID. Dung lượng pin cho Pixel 4 XL sẽ là 3.700 mAh, trong khi Pixel 4 sẽ có pin 2.800 mAh. Cả hai thiết bị sẽ có 6 GB RAM và tối đa 128 GB dung lượng lưu trữ.

Ở mặt sau, dòng Pixel 4 được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến chính Sony IMX363 12 MP cho khẩu độ f/1.7, trong khi camera tele sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX481 16 MP. Một tính năng cảm biến cử chỉ được gọi là Motion Sense sẽ cho phép người dùng thực hiện các hành động khác nhau như thay đổi bài hát, tắt tiếng cuộc gọi và báo thức bằng cách vẫy tay như trong video dưới đây.

Cũng sẽ có một tính năng gọi là Reach to check phone có thể kích hoạt màn hình khi người dùng đưa tay lên để hiển thị thông báo, thời gian và các thông tin khác tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên một vài điện thoại Moto gần đây.

Mặc dù rò rỉ rất nhiều nhưng hy vọng Google sẽ mang đến một vài điều ngạc nhiên trong thông báo của mình, cũng như một số khía cạnh thực tế như giá bán và thời điểm phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN