Google Pixel 4 tỏa sáng trong hình ảnh kết xuất chính thức

0
13323

Một hình ảnh kết xuất báo chí của Google Pixel 4 đã xuất hiện, chứng thực các rò rỉ trước đó và cho chúng ta cái nhìn rõ ràng nhất về Pixel thế hệ thứ tư.

Như hình ảnh đăng tải, Pixel 4 có các cạnh nhỏ ở ba cạnh, nhưng viền trên cùng dày vì nó chứa camera selfie và tai nghe cùng với phần cứng khác nhằm hỗ trợ công nghệ Motion Sense. Kết xuất cũng hiển thị một hình nền mới có chữ “P” và số “4”, cùng với 5 màu khác nhau.

Di chuyển ra mặt sau, chúng khiến mọi người gợi nhớ đến iPhone 11 Pro nhưng chỉ có hai camera được đặt bên trong một cụm hình vuông cùng đèn flash trợ sáng.

Mặt sau của Pixel 4 chứa logo “G” nhưng không có đầu đọc dấu vân tay. Điều này có nghĩa là Pixel 4 sẽ đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình hoặc người dùng sẽ phải thực hiện mở khóa bằng khuôn mặt để xác thực sinh trắc học. Kết xuất cũng hiển thị nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải của điện thoại đi kèm với nút nguồn màu trắng.

Pixel 4 và Pixel 4 XL dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/10, nhưng cho đến lúc đó thì thông tin về thiết bị mới bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN