Google Pixel 4 chưa ra mắt đã có video trên tay tại Việt Nam

0
5435

Chỉ một tháng trước khi ra mắt chính thức, cả hai kích thước của Pixel 4 đã xuất hiện trong hai video trên tay sản phẩm, bao gồm cả từ Việt Nam.

Pixel 4 trước đó được đồn đại sẽ sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 90 Hz, tương tự như những gì có trên một số smartphone định hướng chơi game. Mặc dù đó không phải là Razer Phone với màn hình 120 Hz, nhưng với tấm nền OLED, 90 Hz sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà.

Video trên tay Pixel 4 hiển thị các cài đặt cho điện thoại, bao gồm tùy chọn Smooth Display có thể tự động chuyển đổi giữa 90 Hz và 60 Hz thông thường tùy thuộc vào nội dung. Vì mục đích sử dụng pin, người dùng có thể tắt vĩnh viễn Smooth Display.

Video trên tay cũng cho thấy một tính năng EQ Amb của Ambient được coi là câu trả lời của Google cho màn hình True Tone của Apple, cho phép nó điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. Các điểm nổi bật khác của video bao gồm phiên bản thô của ứng dụng Camera cũng như Recorder.

Pixel 4 và Pixel 4 XL hầu hết có các chức năng tương tự nhau, nhưng điểm nổi bật của video Pixel 4 XL là sự kết hợp màu đen và trắng. Nhưng đó là sự kết hợp của mặt sau toàn màu trắng với các viền màu đen. Cụm mô-đun camera màu đen cũng làm cho nó trở nên nổi bật hơn.

Tất nhiên, tất cả vẫn chưa chính thức và phần mềm hiển thị trên các điện thoại Pixel 4 này có lẽ vẫn chưa phải là cuối cùng. Nhưng với thông báo ra mắt ngày 15/10, người dùng có thể không phải chờ lâu nữa để tiếp cận với chiếc smartphone 2019 của Google.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN