Google Pixel 3a và 3a XL đã lộ ảnh, có đủ thu hút người tiêu dùng?

0
5991

Dựa vào những hình ảnh mới nhất được đăng tải, có vẻ như cả Google Pixel 3a và 3a XL không mang đến sự thú vị về thiết kế cho người dùng.

Hiện nay, người dùng thường dễ dàng bị hớp hồn bởi những chiếc smartphone có thiết kế bề ngoài tuyệt đẹp và chụp những bức ảnh chất lượng. Đối với họ, sự quyến rũ của điện thoại là một trong những yếu tố hàng đầu để đưa ra quyết định có mua nó hay không.

Nhưng những hình ảnh về mặt trước của Pixel 3a và 3a XL vừa xuất hiện cho thấy sản phẩm không thực sự được nhiều chú ý, bởi nó đơn giản đi kèm viền dày ở cả phần trên và dưới như những gì mà iPhone 8 đang nhận được. Điều này đi ngược lại với xu hướng viền mỏng mà các công ty đang hướng đến.

Mặc dù có viền trên dày nhưng Google chỉ mang đến cho Pixel 3a và 3a XL hệ thống camera đơn thay vì kép như bộ đôi cao cấp hơn. Trong khi đó, bên trong máy sẽ là sự sụt giảm về thông số kỹ thuật với các chip xử lý Snapdragon 600 hoặc 700 series được áp dụng, trong khi RAM ở mức 4 GB như Pixel 3.

Cũng theo tin đồn, Pixel 3a sẽ có màn hình 5,6 inch, trong khi Pixel 3a XL có màn hình 6 inch. Dù sao, tất cả đều hỗ trợ độ phân giải Full HD+, có nghĩa mô hình lớn hơn sẽ cung cấp mật độ điểm ảnh thấp hơn.

Pixel 3a và 3a XL có thể cung cấp một trong những tính năng mà người dùng điện thoại Pixel mong chờ từ rất lâu, đó là jack cắm âm thanh 3.5 mm – điều mà Google đã quay lưng vào năm 2017. Dĩ nhiên, máy cũng chạy giao diện Android thuần túy trên nền tảng 9 Pie mới nhất.

Không giống như Pixel 3, có rất ít thông tin rò rỉ liên quan đến Pixel 3a khác được đưa ra. Dù sao, người dùng sẽ chỉ phải chờ vài tuần nữa là bộ đôi này sẽ được vén màn tại sự kiện diễn ra vào ngày 7/5.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN