Google Pixel 3 cùng với iPhone Xr là smartphone có camera đơn tốt nhất thế giới

Google Pixel 3 là smartphone Android camera tốt nhất thế giới

0
8765
Google Pixel 3

Như vậy sau 2 tháng ra mắt, DxOMark cuối cùng đã có đánh giá cho chiếc Google Pixel 3. Tổng điểm đạt được cho thấy Pixel 3 ngang hàng với iPhone Xr và đây cũng là 2 chiếc smartphone có camera đơn tốt nhất hiện nay.

Cụ thể tổng số điểm DxOMark cho chiếc Pixel 3 là 101, trong đó máy đạt được 103 điểm trong thử nghiệm chụp ảnh và 98 điểm trong thử nghiệm quay video, lớn hơn 2 điểm so với iPhone Xr chỉ có 96 điểm video.

Theo trang GSMArena dẫn lời từ DxOMark cho biết ảnh chụp từ Pixel 3 có dải Dynamic Range rộng, nhiều chi tiết, ít noise và khả năng chống rung tốt hơn. Ngoài ra chế độ Bokeh và Zoom của Pixel 3 đã được cải thiện đáng kể giúp nó đánh bại gần như tất cả các smartphone có camera đơn hiện nay.

Trong điều kiện đủ sáng Pixel 3 cho chi tiết hình ảnh tốt tuy nhiên đôi lúc sẽ bị một số ảnh có tình trạng bị bóng mờ. Còn trong điều kiện thiếu sáng sẽ có một chút nhiễu và bệt màu.

Như vậy Google Pixel 3 là smartphone Android có camera đơn tốt nhất thế giới cùng với iPhone Xr đến từ Apple. Tuy nhiên chế độ Night Sight không được đưa vào bài đánh giá, vì đây là một tính năng khá hay trên Pixel 3.

Bình Thái

Theo GSMArena

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN