Google Pixel 2 tiếp tục bì rò rỉ loạt tính năng mới

0
10653

Google Pixel 2 và Pixel 2 XL dự kiến sẽ được tích hợp hàng loạt tính năng mới như tính năng cảm ứng viền dạng bóp, khả năng chụp ảnh chân dung, bokeh và tính năng aways-on-song.

Các thông tin gần đây tiết lộ Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ do hai nhà sản xuất là HTC và LG đảm nhận việc sản xuất dựa trên yêu cầu của Google. Cả hai mẫu smartphone này đều được trang bị chip Snapdragon mới nhất đền từ Qualcomm, RAM 4 GB và camera đơn ở mặt sau, mặt lưng được thiết kế theo phong cách đặc trưng của dòng Pixel với hai tông màu khác nhau. Google Pixel 2 còn được nâng cấp về khả năng chơi nhạc, đây cũng là smartphone đầu tiên của Google sử hữu màn hình có viền siêu mỏng, Google Pixel 2 XL được phát triển dựa trên LG G6 hay V30.

Là sản phẩm do Google phát triển nên các mẫu Pixel 2 đều được tích hợp phiên bản hệ điều hành Android mới nhất. Theo một nguồn tin từ Verizon, Pixel 2 sẽ được giới thiệu vào tuần tới với màn hình có tính năng always-on song, tương tự như một tính năng được cung cấp bởi Shazam. Tính năng này sẽ cho phép hiển thị tiêu đề bài hát và album trên màn hình khoá. Đây chắc chắn sẽ là một tính năng hữu ích cho những ai thường xuyên nghe nhạc, hoạc đơn giản là dành cho những người thường xuyên bỏ lỡ các bài hát được phát ngẫu nhiên trên radio của xe hơi.

Nguồn tin này cũng khẳng định rằng Google sẽ mang đến một laucher mới cho Pixel, bao gồm một màn hình chủ được thiết kế lại và một thanh tìm kiếm nằm dưới thanh dock, tính năng này giúp người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng và đơn giản.

Laucher này đã được tiết lộ tại sự kiện Google I/O vừa diễn ra, và giao diện mới này cho thấy không gian hiển thị trên màn hình điện thoại sẽ lớn hơn so với phiên bản hiện tại.

Về phần cứng, Pixel 2 sẽ được trang bị loa kép, mặt kính phẳng và tính năng cảm ứng viền dạng bóp tương tự như trên HTC U11. Các mẫu Pixel 2 gần như chắc chắn sẽ được tích hợp tính năng chụp ảnh chân dung và bokeh. Các thông tin chính xác về hai mẫu smartphone Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được tiết lộ vào tuần sau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN