Google Pixel 2 sẽ là smartphone nhanh nhất được ra mắt năm nay?

0
8108

Các tin đồn mới nhất cho biết, bộ đôi điện thoại Pixel sắp tới của Google sẽ được trang bị chip xử lý nhanh hơn so với Snapdragon 835 có trên Galaxy S8.

Hàng năm, điện thoại Galaxy S của Samsung thường được đánh giá là một trong những smartphone cung cấp chip xử lý hàng đầu của năm tương ứng đến từ Qualcomm. Tuy nhiên, điều này có thể không tiếp tục diễn ra trong năm 2017 này khi Google đang có kế hoạch lớn dành cho điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo.

Một báo cáo từ FudZilla cho biết, Pixel 2 có khả năng trở thành smartphone đầu tiên được trang bị chip xử lý cao cấp Snapdragon 836 đến từ Qualcomm. Điều này không phải quá bất ngờ đối với những ai đã quan tâm đến Pixel thế hệ đầu tiên của Google. Cụ thể, vào năm ngoái Google và Qualcomm đã hợp tác để đưa phiên bản cập nhật của Snapdragon 820 đến Pixel, mà cụ thể là Snapdragon 821.

Báo cáo không đề cập đến nguồn xuất phát tin đồn nhưng Pixel 2 được xem là chip cải tiến nhỏ so với phiên bản gốc, điều này hứa hẹn mang đến cho điện thoại Pixel 2 những cải tiến vượt trội về khả năng hiển thị nội dung.

Snapdragon 836 được cho là sẽ cung cấp tốc độ cải tiến cả về CPU lẫn GPU, điều này có thể làm tăng tốc độ và thời lượng pin tốt hơn. Nếu báo cáo là chính xác, con số cải tiến này dự kiến rơi vào khoảng 10%.

Theo dự kiến, Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ được phát hành ra thị trường vào đầu tháng 10 với các thành phần phần cứng tương tự nhưng thiết kế khác nhau. Sản phẩm dự kiến được sản xuất bởi hai đối tác khác nhau, gồm HTC cho Pixel 2 và LG cho Pixel 2 XL.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN