Google Pixel 2 sẽ có thêm màu xanh mới, ra mắt ngày 4/10

0
7446

Google Pixel 2 sẽ được trang bị tính năng cảm ứng viền dạng bóp như trên HTC U11 và bổ sung thêm màu xanh mới.

Hôm qua Droi Life đã công bố một số thông tin rò rỉ liên quan đến mẫu smartphone Pixel 2 sắp ra mắt của Google. Theo đó, có thể Pixel 2 sẽ được trình làng chính thức vào ngày 4/10.

Pixel 2 sẽ có ba màu sắc tuỳ chọn gồm xanh tím, đen và trắng. Droid Life hy vọng rằng giá bán của sản phẩm này sẽ tương đương với phiên bản Pixel được trình làng năm ngoái. Cụ thể phiên bản 64 GB sẽ có giá 649 USD và 128 GB sẽ có giá 749 USD, thấp hơn so với giá dự kiến của Pixel 2 XL 200 USD.

Tương tự như Pixel năm ngoái, Pixel 2 sẽ tiếp tục do HTC sản xuất (nhiều thông tin cho rằng Google đang xem xét mua lại HTC). Với phiên bản Pixel 2 XL, Google đã chọn LG sản xuất. Hai thiết bị này sẽ mang trên mình nhiều điểm khác biệt do được sản xuất bởi hai nhà sản xuất khác nhau.

Theo các báo cáo, hai phiên bản Pixel 2 đều được trang bị tính năng cảm ứng viền dạng bóp như trên HTC U11, mặc dù được sản xuất bởi hai công ty khác nhau. Về camera, Pixel 2 và Pixel 2 XL đều sử dụng cảm biến như nhau. Điểm khác biệt lớn nhất về phần cứng của hai thiết bị này sẽ nằm ở vi xử lí và mà hình. Pixel 2 và Pixel 2 XL đều sẽ được hỗ trợ các ứng dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN