Google Pixel 2 được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

0
7729

Phó chủ tịch cấp cao mảng phần cứng của Google, Rick Osterloh đã xác nhận trong một buổi nói chuyện tại MWC 2017 rằng sẽ sớm có phiên bản tiếp theo của Google Pixel vào khoảng cuối năm nay. Ông cũng hé lộ một chút về thời điểm ra mắt của sản phẩm.

Rick Osterloh nói: “Không có lộ trình chính xác trong việc ra mắt sản phẩm mới trong ngày công nghiệp này, tuy nhiên các bạn có thể nhìn vào Google Pixel và tin tưởng rằng sẽ có phiên bản kế nhiệm của nó trong năm nay”.

Mặc dù Google Pixel mới chỉ ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và vẫn đang thành công, tuy nhiên vị phó chủ tịch này xác nhận sẽ sớm có Pixel 2 với chất lượng “cao cấp” và im lặng trước những câu hỏi chi tiết hơn. Điều này trái ngược hoàn toàn với suy đoán trước đó cho rằng Google sẽ giới thiệu một phiên bản Pixel rẻ hơn có tên Pixel 2B.

Tuy nhiên có thể sẽ có 2 thiết bị được ra mắt cùng lúc, một phiên bản giá rẻ không còn mang Pixel để phân biệt với phiên bản cạnh tranh với các đối thủ cao cấp như iPhone, vẫn sẽ giữ cái tên Pixel.

Thế hệ Pixel tiếp theo được tin sẽ có giá bán cao hơn khoảng 50$ để mang phần cứng và camera tốt hơn, khả năng chống nước thiếu vắng trên Pixel đời đầu cũng được trang bị.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN