Google Photos có thể sớm cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng bokeh

0
7160

Google chuẩn bị kích hoạt một vài tính năng mới cho người dùng Photos trên  Android, nhưng hiện tại chúng vẫn chưa có mặt trong phiên bản cập nhật mới nhất.

Theo PhoneArena, mặc dù phiên bản Google Photos mới hiện có sẵn để tải xuống trong Play Store nhưng nó không mang lại bất kỳ cải tiến nào như trong nội dung bài viết, nhưng nó cho thấy ứng dụng Google Photos sẽ sớm có tùy chọn mới cho người dùng Android.

Ví dụ, Google dự định thêm một tùy chọn mới cho phép người dùng giải phóng một số dung lượng lưu trữ đám mây bằng cách giảm chất lượng ảnh. Tin vui là bạn có thể tải xuống các ảnh gốc từ đám mây trước khi hạ cấp chúng.

Ngoài ra, một bộ điều khiển mới sẽ cho phép người dùng Google Photos điều chỉnh hiệu ứng bokeh để làm cho bức ảnh trở nên tinh tế hơn. Các điều khiển này sẽ được thêm vào trong giao diện chỉnh sửa ảnh, nơi người dùng thường tìm thấy khả năng điều chỉnh màu sắc.

Mặc dù không rõ chính xác khi nào những thay đổi này sẽ được gửi đến người dùng nhưng không bất ngờ khi Google Photos sẽ sớm nhận được nhiều tính năng tiện lợi hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN