Google ngừng bán Pixel 2 và 2 XL, loại khỏi Google Store

0
7319

Google đã ngừng bán smartphone dòng Pixel 2 khi địa chỉ liên kết sản phẩm tại Google Store giờ đây chỉ đưa người dùng đến với dòng Pixel 3 mới hơn.

Các sản phẩm vẫn còn bán tại các cửa hàng bán lẻ khác, trong đó Best Buy hiện đang bán lượng Pixel 2 XL còn lại (64 GB màu đen) với giá 399,99 USD. Nhà mạng Verizon độc quyền Pixel 2 tại Mỹ cũng đã ngừng bán thiết bị nhỏ hơn vào tháng 10 sau khi Google công bố phiên bản kế nhiệm. Tuy nhiên, Verizon tiếp tục cung cấp Pixel 2 XL Cho đến thời điểm hiện tại với giá bán lẻ đầy đủ – một thỏa thuận không phải là tốt.

Pixel 2 và 2 XL đã được công bố vào tháng 10/2017 và được bán chính thức vào cuối tháng đó. Google đã gây tranh cãi với phiên bản trang bị màn hình lớn khi bị lỗi hiển thị ngay sau khi chúng được xuất xưởng. Công ty cho biết sản phẩm có độ chính xác về màu sắc hơi cao, nhưng công ty sau đó đã tinh chỉnh màn hình bằng các bản cập nhật phần mềm cho phép người dùng chọn độ bão hòa tốt hơn.

Google chỉ tập trung bán Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Đối với Pixel 2 nhỏ hơn, nó là một chiếc điện thoại Android nhỏ gọn khá tuyệt vời nếu người dùng có thể khai thác viền, với thời lượng pin ở mức trung bình. Hệ thống camera giống nhau ở cả hai điện thoại và tạo ra hình ảnh tuyệt vời. Pixel 2 và 2 XL vẫn giữ vững vị thế và cạnh tranh với nhiều sản phẩm cao cấp của năm 2018 và 2019, đặc biệt khi cả hai sẽ được cập nhật lên Android Q vào mùa hè này.

Bằng cách đưa Pixel 2 ra khỏi cửa hàng của mình, Google hiện chuyển tất cả trọng tâm của mình sang Pixel 3 và 3 XL. Công ty đã giảm cho những chiếc điện thoại này lên đến 200 USD để thúc đẩy doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, công ty được cho là vẫn đang phát triển phiên bản Lite của Pixel 3 và đã được FCC phê duyệt để chuẩn bị phát hành trong vài tháng tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN