Google làm rò rỉ Huawei Nova 5T đi kèm màn hình lớn đến 5,5 inch

0
5317

Chiếc điện thoại Huawei Nova 5T đã xuất hiện trên danh bạ điện thoại Enterprise của Google cho thấy thời điểm ra mắt của nó sẽ sớm xảy ra.

Theo ghi nhận thì Huawei Nova 5T không phải là chiếc điện thoại Honor 20 đổi thương hiệu như tin đồn trước đó mà thay vào đó, nó là chiếc điện thoại nhỏ hơn với nhiều bộ nhớ hơn.

Cụ thể, màn hình Nova 5T được liệt kê là 5,5 inch, khiến nó nhỏ gọn hơn nhiều so với Honor 20 vốn có màn hình 6,26 inch. Tuy nhiên, phần camera đục lỗ đã được giữ lại và máy quét dấu vân tay gắn ở cạnh bên dựa vài hình ảnh (khu vực lõm dưới nút chỉnh âm lượng).

Tiếp theo là bộ nhớ. Nova 5T đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB. Điều này hấp dẫn hơn khi so sánh với cấu hình duy nhất của Honor 20 khi chỉ đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Đáng buồn, đó là tất cả các thông tin Google cung cấp. Không có gì trên camera phía sau, thậm chí không có hình ảnh ở phía sau của nó. Ngày trên màn hình là 13/8, nhưng nếu đó là ngày dự kiến điện thoại ra mắt thì nó đã không xảy ra.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN