Google thêm khả năng hỗ trợ thiết bị gập lại cho ứng dụng Photos

0
7893
Google Photos sẽ làm việc tốt với Galaxy Fold khi nó lên kệ.

Google Photos là một trong những ứng dụng đầu tiên của Google được cập nhật để có thể làm việc với các smartphone gập lại.

Theo PhoneArena, đây có thể xem là sự bổ sung đáng được hoan nghênh trong bối cảnh một trong những chiếc smartphone gập lại đầu tiên trên thế giới đã sẵn sàng lên kệ, mà cụ thể Galaxy Fold dự kiến lên kệ vào ngày 26/4.

Báo cáo từ 9to5Google chỉ ra rằng một trong những tính năng đến với điện thoại gập lại chính là khả năng làm việc liền mạch với các màn hình. Về cơ bản, bắt đầu từ tuần này, 200.000 người dùng Galaxy Fold của Samsung sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến mà Google vừa giới thiệu.

Nhưng đó không phải là thay đổi duy nhất được thêm vào trong bản cập nhật Google Photos mới nhất khi phiên bản dành cho iOS của ứng dụng đã được cập nhật với một chỉ báo giúp người dùng nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với video và ảnh của họ chưa được sao lưu. Chế độ xem thư viện mới sẽ giúp người dùng chủ động chọn các mục để sao lưu, mang đến cải tiến tốt hơn.

Có một lưu ý là, mặc dù thay đổi ở trên đã được xuất bản trong Google Play Store nhưng bản cập nhật mang đến tất cả các tính năng và cải tiến mới vẫn chưa xuất hiện.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN