Google Home Mini loa thông minh cạnh tranh với Echo Dot của Amazon

0
12957

Google Home Mini có thiết kế nhỏ gọn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác trong hệ thống nhà thông minh.

Google vừa trình làng một chiếc loa thông minh có tên Google Home Mini. Thiết bị này được bán với mức giá 49 USD, đây là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Echo Dot của Amazon. Google Home Mini cũng được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng giọng nói.

Google Home Mini được thiết kế không chỉ dành riêng cho khả năng chơi nhạc. Thay vào đó nó có còn được dùng như một trợ lý ảo của Google có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong smartHome. Chiếc loa này có thể cung cấp tin tức, cập nhật lịch trình, nghe nhạc trên podcast. Google Home Mini có vỏ được làm bằng sợ vải có 4 đèn LED thông báo. Loa không có jack 3.5mm, có nghĩa thiết bị này sẽ không thể cắm vào một thế thống âm thanh khác để kết nối chơi nhạc chung, thay vào đó loa sẽ kết nối thông qua Chromecast.

Home Mini sẽ chính thức được bán ra vào ngày 19/10 tới đây với 3 màu là xám, đen và đỏ với tên gọi mà Google đặt ra là màu “phấn”, “than” và “san hô”. Hiện tại người dùng đã có thể đặt trước Google Home Mini ngay hôm nay.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN