Google giảm sốc 200 USD cho bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL

0
5739

Google vừa giảm giá 200 USD dành cho điện thoại cao cấp mà hãng ra mắt cuối năm ngoái khiến Pixel 3 và Pixel 3 XL trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Với mức giá mới, người dùng sẽ chỉ phải chi 599 USD để mua Pixel 3, trong khi giá bán cho Pixel 3 XL đã giảm xuống còn 699 USD. Giá bán mới được Google áp dụng trong cửa hàng trực tuyến của mình.

Ra mắt vào tháng 10/2018, các điện thoại Pixel 3 của Google có thể không mới như đối thủ Galaxy 10 đến từ Samsung nhưng việc tiết kiệm 200 USD được xem là một thay đổi lớn cho bất kỳ ai đang muốn mua điện thoại cao cấp với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Google có khả năng giảm giá Pixel 3 để nhường chỗ cho các điện thoại khác mà công ty sắp ra mắt, chẳng hạn như Pixel 3a hoặc Pixel 3 Lite (tùy thuộc tên gọi), cũng như các phiên bản kế nhiệm cho Pixel 3 là Pixel 4 và Pixel 4 XL. Trong số này, loạt Pixel 4 sẽ chỉ được phát hành vào tháng 10.

Theo các tin đồn gần đây cho biết, Google sẽ chính thức ra mắt loạt điện thoại tầm trung Pixel 3a và 3a XL tại sự kiện Google I/O mà công ty tổ chức vào ngày 7/5 tới đây.

Hình ảnh được cho là của Pixel 3a mà Google sẽ ra mắt tại Google I/O 2019.

Bên cạnh việc giảm giá 200 USD dành cho hai điện thoại cao cấp này, Google cũng vừa giảm giá 50% so với giá gốc dành cho Google Fi đối với thuê bao mới vào hồi đầu tuần. Tuy nhiên, thỏa thuận giảm giá này đã kết thúc.

Được biết đến với camera vượt trội, Pixel 3 vẫn là một chiếc điện thoại xuất sắc được người mua ủng hộ hàng tháng kể từ khi ra mắt. Mặc dù không có bộ nhớ trong mở rộng hoặc jack cắm tai nghe nhưng khả năng chụp ảnh của máy là khá tuyệt vời. Nó cũng chống thấm nước và hỗ trợ sạc không dây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN