Google cung cấp sửa lỗi Pixel miễn phí cho nạn nhân cơn bão Florence

0
6534

Google cùng với uBreakiFix hiện đang cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho chủ sở hữu thiết bị Pixel đã bị hư hỏng sau cơn bão Florence.

Từ năm 2016, uBreakiFix trở thành đối tác của Google trong việc sửa chữa điện thoại Pixel ở Hoa Kỳ và Canada với một khoản phí nhất định. Tuy nhiên nhằm hỗ trợ các nạn nhân sau cơn bão Florence, Google và uBreakiFix đã quyết định mở dịch vụ sửa chữa miễn phí các điện thoại Pixel bị thiệt hại bởi thảm họa thiên nhiên này.

Dịch vụ sửa chữa có sẵn cho các khách hàng bị ảnh hưởng tại các khu vực ven biển của Nam Carolina, Bắc Carolina, Virginia và nhiều hơn nữa từ nay đến hết ngày 19.10. Cửa hàng sửa chữa sẽ thực hiện sửa chữa các màn hình bị nứt và hư hỏng do thiệt hại bởi nước.

Điều đáng nói là chủ sở hữu Pixel không cần lên lịch cuộc hẹn để tận dụng ưu đãi này vì nó có sẵn cho khách hàng khi họ đến cửa hàng. Họ có thể tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa gần đó bằng cách truy cập mục theo dõi vị trí của uBreakiFix tại đây hoặc gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng của công ty theo số (877) 320-2237.

uBreakiFix chỉ là một trong số nhiều cửa hàng sửa chữa bên thứ ba hợp tác với Google để cung cấp dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, mặc dù Google cung cấp bảo hành và gói tùy chọn thiệt hại ngẫu nhiên.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN