Google công bố Pixel 3a và Pixel 3a XL với giá rẻ bất ngờ

0
8486

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn, cuối cùng thì bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL đã được Google công bố tại Google I/O 2019.

Đúng như dự đoán, cả hai điện thoại đều là thiết bị tầm trung nhắm đến những người muốn có điện thoại chụp ảnh chất lượng như dòng Pixel 3 mang lại, đó là chưa kể đến phiên bản Android thuần túy trên nó, mà không cần tiêu tốn quá nhiều tiền cho phần cứng cao cấp hơn.

Với Pixel 3a và 3a XL, người dùng vẫn được trang bị camera đơn 12,2 MP ở mặt sau cùng với các thủ thuật chụp ảnh AI của Google (như HDR+ và chân dung) nhưng chỉ phải chi số tiền ít hơn. Máy chỉ có camera 8 MP ở mặt trước, không có Pixel Visual Core, màn hình độ phân giải thấp hơn một chút, thân máy bằng nhựa và chip Snapdragon 670 thay vì Snapdragon 845.

Hai điện thoại chủ yếu khác nhau ở kích thước màn hình. Pixel 3a tiêu chuẩn có màn hình OLED 5,6 inch độ phân giải 2.140 x 1.080 pixel, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, chưa kể đến việc các cạnh có thể bóp được để thực hiện các lệnh. Còn đối với Pixel 3a XL, nó sẽ có màn hình 6 inch lớn hơn. Mặc dù vậy, cả hai điện thoại đều không có notch gây khó chịu, và đặc biệt là chúng đều có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Quan trọng hơn, giá bán của bộ đôi Pixel 3a và 3a XL rất hấp dẫn, tương ứng là 399 USD và 479 USD. Về cơ bản, điều này chỉ bằng một nửa so với các mẫu Pixel 3 thông thường, vì vậy đây sẽ là món hời cho những ai muốn có trải nghiệm cơ bản của Pixel 3 mà không cần chi quá nhiều tiền. Ngoài Verizon, sản phẩm cũng có mặt tại Mỹ qua các nhà mạng Sprint, T-Mobile và US Cellular, nhưng người dùng có thể đặt hàng bắt đầu từ giờ trở đi thông qua các nhà mạng hoặc trực tiếp từ Google.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN