Google có nhiều máy tính bảng và máy tính xách tay Pixel sắp ra mắt

0
5393
Pixelbook cần phải được làm mới.

Nếu đang mong chờ đợi một máy tính xách tay Pixelbook hoặc máy tính bảng chuyển đổi Pixel Slate tiếp theo thì đây chính là một tin tốt cho bạn.

Theo báo cáo hồi tháng trước của Business Insider, Google đã cắt bớt bộ phận Create của mình bằng cách gửi nhân viên đến các bộ phận khác và có khả năng sẽ cắt giảm các dịch vụ phần cứng của mình. Mặc dù vậy, theo tuyên bố mới nhất của Google với The Verge, công ty đã phủ nhận điều này và xác nhận máy tính bảng mới cũng như máy tính xách tay mới của công ty đang trên đường phát triển.

Chi tiết này không phải là ngẫu nhiên khi mà báo cáo mới đây từ 9to5Google cho biết, tại sự kiện Cloud Next 2019 của Google (diễn ra từ ngày 9-11/4 tại San Francisco, Mỹ), công ty đã thực hiện các thảo luận về tiềm năng của phần cứng trong tương lai. Nói chuyện với 9to5Google, quản lý sản phẩm Pixelbook, Steve Jacobs, cho tiết lộ rằng có một số điều độc đáo mà Google có thể làm khác với Pixelbook và Pixel Slate. Sản phẩm này sẽ thực sự cung cấp cho người dùng những gì họ đang tìm kiếm khi họ đang làm việc trong kỷ nguyên đám mây hiện đại.

Pixel Slate chưa thực sự hoàn hảo.

Trong bài đánh giá của mới đây, Pixel Slate đã mang đến một trải nghiệm phần mềm chỉ ở mức đủ tiêu chuẩn nhưng có phần khó hiểu và gây bực bội cho người dùng. Mặc dù vậy, đại diện của Google giải thích tại CES hồi đầu năm rằng các sản phẩm như thế có thể truyền cảm hứng cho sự đổi mới.

Mặt khác, Pixelbook đang cần phải được làm mới phần cứng để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh có mức giá tương tự, ngay cả khi nó thực sự là một máy tính xách tay cao cấp đầu tiên làm việc trên nền tảng đám mây.

Khi Google tiếp tục xây dựng các dịch vụ dựa trên đám mây, bao gồm cả nền tảng chơi game Stadia, sẽ rất thú vị để xem các kỹ sư của công ty thể hiện những gì trong vài tháng tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN