Google Clip: Camera gia đình nhỏ gọn có khả năng tự ghi lại khoảnh khắc

2
8182

Google Clip rất thích hợp cho những ai muốn lưu lại những khoảnh khác đáng nhớ cùng con nhỏ hoặc trẻ em. Chiếc camera này sẽ tự động đưa ra quyết định quay nhằm bắt kịp những khoảnh khách vừa xảy ra.

Google Clip là một chiếc máy ảnh gia đình có thiết kế nhỏ gọn được tích hợp trí tuệ nhân tạo và được thiết kế để tự động chụp hình ảnh trong những khoảnh khắc đặc biệt mà không cần đến người dùng.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tự điều khiển thiết bị thông qua một phím cứng được tích hợp, hoặc ngay bên trong ứng dụng điều khiển. Google Clip sử dụng một camera gốc rộng 130 độ, khẩu độ f/2.4 có hỗ trợ lấy nét tự động tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android 7.0. Máy còn được tích hợp cổng kết nối USB-C. Google cho biết, thời gian sử dụng của máy có thể kéo dài lên đến 3 tiếng, lưu ý thời gian hoạt động này không phải liên tục.

Tìm hiểu sâu hơn về nhiệm vụ của trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong chiếc camera này. AI sẽ có khả năng nhận diện gương mặt những người quen thuộc, người thân trong gia đình, tự động đưa ra quyết định ghi lại các khoảnh khắc cần thiết sau đó thực hiện các thao tác như lấy nét và bắt theo chủ thể đang chuyển động. Người dùng có thể dạy cho Google Clip tự động nhận biết và chụp hình những người đã được dạy.

Sau khi chụp, ảnh hoặc clip ngắn sẽ được tự động lưu vào điện thoại thông qua ứng dụng Google Clip. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát và có thể xem lại.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN