Google chính thức tiết lộ Pixel 3 và Pixel 3 XL cùng với Pixel Stand

0
6696

Google đã chính thức công bố bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL với những tính năng thú vị, bên cạnh khả năng chụp ảnh chất lừ từ camera đơn phía sau.

Về mặt thiết kế, máy trông khá giống với những rò rỉ trước đó, với Pixel 3 bỏ qua notch và Pixel 3 XL đi kèm notch. Người dùng vẫn thấy cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị.

Trọng tâm của Pixel năm nay là trải nghiệm máy ảnh, với nhiều cải tiến cho khả năng chụp ảnh cũng như các tính năng mới. Máy vẫn hỗ trợ HDR+ với Zero Shutter Lag được ghép nối với chip Pixel Visual Core. Nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới như Top Shot hay Super Res Zoom, nhưng có lẽ thú vị nhất là NightSight – nơi Google cho biết sẽ không cần thiết đến đèn flash của camera khi chụp thiếu sáng. Điều này đã được minh chứng khi chụp ảnh thiếu sáng giữa Pixel 3 với iPhone Xs, nơi điện thoại Google cho kết quả ấn tượng.

Máy ảnh mặt trước cũng có nhiều cải tiến, đặc biệt là nhờ vào cảm biến thứ hai mới được thêm vào thiết bị. Hai cảm biến được thiết kế cho ảnh selfie nhóm và cung cấp một trường xem rất rộng để nội dung có thể vừa với khung bên trong.

Google cũng đã đầu tư vào tính năng nhãn dán AR được gọi là Playground, nơi các nhân vật AR có thể tiếp cận với tương tác của người dùng tốt hơn, điều này sẽ giúp họ cảm thấy thực tế hơn một chút. Các tính năng như PhotoBooth hay Motion Auto Focus cũng khá thú vị.

Như thường lệ, điện thoại mới cũng tập trung mạnh vào công nghệ AI, với công nghệ Google Duplex được hiển thị tại I/O hiện là một phần của Google Assistant, trong đó có tính năng Screen Call giúp tự động trả lời cuộc gọi khi người dùng có thể bận.

Về khả năng bảo mật, Pixel 3 đi kèm chip bảo mật Titan Security mới giúp bảo vệ dữ liệu người dùng và ứng dụng, thông tin đăng nhập và tính toàn vẹn của hệ điều hành.

Đồng hành với loạt Pixel 3 còn có Pixel Stand – đế sạc không dây cho phép điện thoại của bạn dựng đứng lên trên bề mặt. Pixel Stand mang đến các trải nghiệm như màn hình của điện thoại phát sáng hơn trước khi phát ra âm báo, giúp người dùng thức dậy tự nhiên hơn. Khi không sử dụng, điện thoại thông minh Pixel được gắn với đế cũng sẽ hoạt động như một khung ảnh kỹ thuật số.

Pixel 3 có ba màu Đen, Trắng và Hồng, được bán với giá từ 799 USD cho mô hình nhỏ hơn, trong khi giá cho mô hình lớn hơn từ 899 USD. Người dùng được sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ YouTube Music với điện thoại mới, cung cấp tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB, RAM 4 GB cùng chip Snapdragon 845. Pixel Stand sẽ có giá 79 USD và chỉ có màu trắng duy nhất.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN