Google cập nhật ứng dụng ông già Noel cho năm 2017

0
6036

Google theo chân ông già Noel là ứng dụng được Google cập nhật hằng năm nhằm giúp người dùng có thể theo dõi được lộ trình phát quà của ông già Noel vào ngày Giáng Sinh.

Hiện tại đã là tháng 12 và chỉ còn 20 ngày nữa là đến lễ Giáng Sinh, lễ hội lớn nhất mùa đông. Vào ngày 24/12, ông già Noel sẽ xuất hiện và đi phát quà cho trẻ em trên toàn thế giới, ông chỉ xuất hiện đúng một ngày duy nhất do đó người ta luôn chờ và theo dõi đường bay của ông.

Google hằng năm đều tung ra các bản cập nhật cho ứng dụng “Theo chân ông già Noel” dành riêng cho hệ điều hành Android, người dùng có thể tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại của mình và theo dõi từng địa điểm và thời gian mà ông già Noel đến.

Mới đây, Google đã tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng này, bản cập nhật này đã cập nhật đồng hồ đếm ngược đến ngày ông già Noel xuất hiện. Ngoài ra, ứng dụng trên còn được tích hợp một số mini game thú vị giúp giải trí trong thời gian chờ đợi.

Người dùng có thể tải về ứng dụng này theo địa chỉ sau và chờ đến ngày 24/12 để theo chân ông già Noel đi phát quá cho trẻ em trên toàn thế giới.

Tải về ứng dụng tại đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN