Google bất ngờ trở lại với kính thông minh Glass Enterprise Edition 2

0
5639

Nếu quan tâm đến tai nghe Google Glass Enterprise Edition 2, người dùng có thể liên hệ với đại diện bán hàng của Google. Sản phẩm có giá bán là 999 USD.

Sau khi nhận rất nhiều phản hồi từ các doanh nghiệp liên quan đến kính thông minh Google Glass đầu tiên mà công ty ra mắt vào năm 2012, Google đã tung ra phiên bản mới của sản phẩm này.

Mẫu kính thông minh mới của Google mang tên Glass Enterprise Edition 2 trang bị chip xử lý Snapdragon XR1 của Qualcomm, được thiết kế dành riêng cho thực tế hỗn hợp tăng cường (mixed reality. Chipset của Qualcomm bao gồm “CPU đa lõi” và AI Engine giúp mang lại hiệu suất AR tốt hơn.

Cung cấp hiệu suất máy ảnh tốt hơn hứa hẹn mang đến cho sản phẩm các tính năng như truyền phát video và cộng tác. Nhưng quan trọng nhất, Google nói rằng Glass Enterprise Edition 2 dễ dàng phát triển và triển khai hơn. Nhờ sử dụng Android mà nó có thể dễ dàng chuyển qua các ứng dụng, sử dụng cùng các dịch vụ và API. Ngoài ra, thiết bị hiện hỗ trợ MDM cho Android Enterprise.

Người dùng cũng sẽ nhận thấy rằng phiên bản Glass này đi kèm với khung, nhờ vậy nó trở nên an toàn hơn trong môi trường làm việc đòi hỏi sự bảo vệ cao. Điều đó cũng có nghĩa kính thông minh mới của Google trở thành một thiết bị dễ dàng cho những người đeo kính.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN