Google bắt đầu chuyển tai nghe không dây Pixel Buds đến khách hàng

0
18094

Khách hàng đã đặt hàng trước Pixel Buds thông qua trang web bán lẻ trực tuyến của Google hiện đang bắt đầu nhận được tai nghe không dây này.

Google đã công bố tai nghe Pixel Buds có giá 159 USD vào đầu tháng 10 cùng với loạt sản phẩm như loa thông minh Google Home, smartphone Pixel 2/2 XL và nhiều hơn nữa. Ở thời điểm đó, gã khổng lồ công nghệ cho biết tai nghe sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong phạm vi 6-7 tuần kể từ ngày đặt hàng.

Và mọi thứ dường như đã được công ty thực hiện khá tốt sau khi một số ảnh chụp màn hình xác nhận giao hàng cho thấy Pixel Buds sẽ sớm đến tay khách hàng ngay trong tuần này.

Pixel Buds đánh dấu nỗ lực đầu tiên của Google trong việc lướt web bằng tai nghe không dây. Nó được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ dịch ngôn ngữ theo thời gian thực thông qua Google Translate. Người dùng cũng có thể nghe các bản nhạc yêu thích của họ với thời lượng lên đến 5 giờ đồng hồ cho một lần sạc duy nhất, cùng tùy chọn mở rộng thời gian nghe lên đến cả ngày nhờ vỏ sạc đi kèm tai nghe.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các tùy chọn màu sắc dành cho tai nghe Pixel Buds đều đã hết hàng trong Google Store. Nếu tính theo khoảng thời gian đơn đặt hàng 6-7 tuần, những người đang có ý định đặt mua tai nghe này sẽ không thể sở hữu sản phẩm trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN