Thế giới di động sẽ phân phối chính thức Bphone 2?

0
7974

Bkav sẽ ra mắt Bphone 2 vào tháng 8 với mức giá hợp lý và được phân phối chính thức Thế Giới Di Động?

Chiều ngày 11/7, trên tài khoản Facebook ông Đoàn Văn Hiểu Em đã đăng tải hình ảnh buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tập đoàn Bkav và Thế Giới Di Động. Theo đó, buổi gặp gồm có ông Trần Kinh Doanh – CEO của TGDĐ, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng điện thoại của TGDĐ, ông Trương Văn Hoàng – Phó Giám đốc phụ trách ngành hàng Nokia tại Thế Giới Di Động và ông Nguyễn Tử Quảng – CEO tập đoàn Bkav.

Nhiều thông tin “đồn đoán” cho rằng Bkav và TGDĐ đang làm việc cùng nhau cho việc phân phối chính thức Bphone 2 tại TGDĐ. Theo báo Dân Trí, ông Đặng Thanh Phong – đại diện truyền thông của TGDĐ cho biết, TGDĐ sẽ kinh doanh Bphone 2 vào tháng 8 tới đây. “TGDĐ sẽ cố gắng để quảng bá hình ảnh sản phẩm này và tin tưởng sẽ cố gắng hết sức để giúp Bphone 2 chiếm được tình cảm của người dùng Việt“. Vị này cho biết.

Kèm theo những hình ảnh đăng tải còn có dòng status chia sẻ thú vị của ông Hiểu Em: “Được biết a với biệt danh “Quảng nổ” sau sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 1 năm 2015. Nhưng chỉ sau khi được tiếp xúc, mình mới cảm hết được niềm đam mê, sự mài mò sáng tạo không ngừng nghỉ và cả 1 tình yêu dân tộc rất lớn ở a để sau 2 năm sẵn sàng cho sản phẩm Bphone thế hệ thứ 2 dự kiến ra mắt vào đầu T8 tới đây. Và nếu đây là 1 sản phẩm chất lượng, 100% made in VN thì không có lý do gì TGDD không kinh doanh.”

Nếu hai bên đạt được thoả thuận hợp tác thì Bphone 2 sẽ dễ dàng tiếp cận đến người dùng hơn, và hy vọng rằng mức giá mà Bkav đưa ra không quá cao.

Bphone là mẫu điện thoại thông minh do chính tập đoàn Bkav (hãng bảo mật hàng đầu Việt Nam) sản xuất. Máy được chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5/2015 và chỉ phân phối qua kênh bán hàng Online của hãng với mức giá hơn 10 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất. Sau đó máy được phân phối offline tại một số cửa hàng nhưng vẫn không cải thiện được doanh số.

Bphone chưa bao giời hết “hot” mặc dù không thực sự thành công về mặt doanh số nhưng “siêu phẩm” này lại rất thành công về mặt truyền thông. Bphone 2 hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của giới truyền thông lẫn người dùng về mẫu smartphone do chính người Việt sản xuất.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN