Thế Giới Di Động chật kín người trong ngày đầu Huawei nova 2i được giao đến tay người dùng

0
9073

Hôm nay 21/10, Huawei nova 2i chính thức được giao đến tay khách hàng đã đặt trước máy tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động. Số lượng khác hàng đến nhận máy trong ngày đầu tiên tại siêu thị TGDĐ trên đường Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM khá đông và náo nhiệt.

Theo đại diện hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động số lượng điện thoại Huawei nova 2i đến tay người dùng trong ngày đầu tiên đạt được vượt ngoài mong đợi. Trong hôm nay, TGDĐ sẽ chính thức giao tặng cho 200 vị khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu Huawei nova 2i bộ loa Harman Kardon và 1000 vị khách tiếp theo sẽ nhận được bộ quà tặng độc quyền của Huawei.

Khách hàng đã có mặt rất sớm tại siêu thị TGDĐ trên đường Nguyễn Thái Học để chờ nhận máy.

Số lượng khách hàng đến siêu thị khá đông, gần như là chật kín cả lối đi.

Không khí ngày đầu mở bán khá náo nhiệt bằng những điệu nhảy giới thiệu về camera trên nova 2i.

Rocker Nguyễn, đại sứ thương hiệu của Huawei nova 2i đã có mặt rất sớm nhằm trao cho 5 vị khách hàng đầu tiên bộ loa Harman Kardon.

Anh Lê Hoàng Việt đến từ Đồng Nai là người đầu tiên sở hữu nova 2i. “Anh cho biết, cảm nhận đầu tiên khi được cầm chiếc nova 2i trên tay là nó quá đẹp so với một thiết bị tầm trung, màn hình viền siêu mỏng nhìn như các mẫu điện thoại cao cấp khác.”

Độ tuổi khách hàng mua nova 2i khá đa dạng, bạn Tạ Nguyên Bảo là vị khác thứ 2 sở hữu nova 2i. Bạn Nguyên Bảo rất thích thú khi được trải nghiệm sớm nova 2i và cho biết, “đây là lần đầu tiên mình sở hữu một chiếc điện thoại chỉ có giá gần 6 triệu đồng mà thiết kế đẹp như vậy.”

Vị khách thứ 3 may mắn sở hữu chiếc smartphone Huawei nova 2i là anh Nguyễn Mạnh Hùng. Anh Hùng cho biết, “trải nghiệm ban đầu nova 2i mang lại khá mượt mà, các tác vụ cơ bản hầu như đều phản hồi rất nhanh và không có độ trể, và cần trải nghiệm thêm một thời gian nữa mới đưa ra nhận định về chiếc nova 2i này.”

Huawei Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị đến 4 camera bao gồm 2 camera trước và 2 camera sau, cùng màn hình tràn viền ấn tượng. Máy thuộc phân khúc tầm trung hiện đang được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá 5.990.000đ.

Một số hình ảnh khác trong ngày đầu mở bán Huawei nova 2i:

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN