Giờ đây mọi điện thoại Android đều có thể sử dụng Google Lens

0
5796

Google Lens có thể giúp người dùng biết được thông tin của bất kỳ sản phẩm nào chỉ việc bật tính năng này lên và quét chi tiết cần được biết về thông tin.

Google Lens là một trong những tính năng khá thu vị và được rất nhiều người quan tâm khi lần đâu tiên Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O vào mùa hè năm ngoái. Google Lens là một tính năng mới giúp cho trợ lý ảo Assistant có thể nhận diện được các chi tiết trong bức ảnh và tìm kiếm các thông tin liên quan.

Từ khi ra mắt, tính năng này chỉ được tích hợp trên các mẫu smartphone Pixel của Google. Nhưng giờ đây, Google Lens đã được Google cấp phép có thể hoạt động trên bất kỳ điện thoại thông minh nào chạy Android với phiên bản Google Photos mới nhất được cài đặt.

Người dùng có thể kiểm tra và tải về phiên bản Google Photos mới nhất trên hệ thống Play Store của Google. Khi đã cài đặt ứng dụng và khởi động lên, người dùng có thể sử dụng Google Lens để xem các thông tin về một vật thể nào đó có mặt trong bức ảnh. Người dùng có thể xem bài đánh giá của một cuốn sách hoặc giá bán bằng cách quét bìa của sách, hoặc quét một công trình kiến trúc nào đó để xem các thông tin sự kiện lịch sử liên quan. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cả camera sau để quét và kiểm tra thông tin của bất kì thứ gì người dùng muốn.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN