Giao hàng iPhone X được cải thiện nhờ sản xuất tốt hơn

0
8347

Trong khi những ngày đầu nhận đơn đặt hàng trực tuyến, bạn phải chờ 5-6 tuần để sở hữu iPhone X thì điều này đã bắt đầu cải thiện.

Báo cáo mới nhất cho biết đơn đặt hàng trực tuyến iPhone X đã giảm xuống còn 1-2 tuần, thậm chí xảy ra ngay cả khi Apple mở rộng sang 14 thị trường mới vào cuối tuần trước thì điều này vẫn giữ nguyên. Rõ ràng, Apple đang có rất nhiều iPhone X để phân phối cho người tiêu dùng.

Một dấu hỏi đặt ra là liệu nhu cầu dành cho iPhone X đã giảm mạnh so với ban đầu? Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities cho biết đây là một sự gia tăng trong sản xuất, điều mà Apple vô cùng cảm ơn tất cả các đối tác của mình.

Trong một lưu ý đến giới đầu tư, ông Kuo nói rằng Apple đã có thể giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng về sản xuất và hiện đang nhận được 450.000-550.000 chiếc iPhone X mỗi ngày, tăng gấp 3 lần so với lượng 50.000-150.000 chiếc iPhone X mỗi ngày trong vài tuần khi sản phẩm tung ra thị trường.

Kuo ước tính rằng Apple chỉ có khoảng từ 2 đến 3 triệu chiếc iPhone X trong ngày chào bán đầu tiên, điều giải thích vì sao rất ít người sẵn lòng mua nó. Với sản xuất cải thiện nhiều ngay từ bây giờ, công ty không chỉ có thể bắt kịp đơn đặt hàng trước đó mà còn mang đến cho người dùng mới khả năng tiếp cận sản phẩm nhanh hơn nhiều.

Chưa rõ liệu Apple có ghi nhận iPhone X trong báo cáo quý cuối cùng của năm 2017 này hay không nhưng rõ ràng với những gì đang nhận được, báo cáo thu nhập trong quý đầu tiên của năm 2018 mà Apple thực hiện trong năm sau sẽ rất thú vị, thời điểm mà iPhone X dễ dàng mua hơn.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN