Bị đăng clip trộm điện thoại lên Facebook, tên trộm liên hệ cửa hàng trả lại điện thoại

0
6047

Lợi dụng lúc chủ cửa hàng sơ hở, nam thanh niên giả vờ mua điện thoại đã cầm máy “tự sướng” sau đó khen mình đẹp trai và biến mất cùng chiếc điện thoại và chưa trả tiền.

Đoạn clip do camera an ninh của cửa hàng ghi lại cảnh thanh niên trộm điện thoại một cách tinh vi được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội Facebook.

CƯỚP IPHONE 6S PLUS BẰNG CÁCH TỰ KHEN MÌNH ĐẸP TRAI Thanh niên này trả vờ cầm Ip tự sướng, tự khen mình đẹp trai rồi chuồn nhanh hơn Adriana hủy show :sSự việc xảy ra chiều nay 20/9/2017 tại số nhà 34 Quan Nhân-Hà Nội.Chủ cửa hàng đang kêu gọi thanh niên "thối bụng" đến ngay cơ quan công an gần nhất đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.Mong ai có thông tin về tên cướp này hãy báo ngay cho cơ quan CA hoặc chủ CH số đt 0915550509.Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ Via: Đoàn Văn LâmKhông Sợ Chó

Người đăng: Mến Văn Trần vào 20 Tháng 9 2017

Tên trộm thản nhiên vào cửa hàng hỏi mua điện thoai sau đó được anh chủ cửa hàng giao cho một chiếc điện thoại để trải nghiệm. Tên trộm khá bình tĩnh khi đứng trong cửa hàng “tự sướng” thậm chí còn tự khen mình đẹp trai. Sau một hồi loay hoay chụp ảnh, tên trộm đã lén ra cửa và cầm điện thoại chạy mất.

Ngay sau đó, chủ cửa hàng đã công khai đoạn clip ghi lại được kèm dòng trạng thái: “Thanh niên này giả vờ cầm iPhone tự sướng, tự khen mình đẹp trai rồi chuồn nhanh hơn Adriana hủy show. Sự việc xảy ra chiều ngày 20/9 tại số nhà 34 Quan Nhân, Hà Nội. Chủ cửa hàng đang kêu gọi thanh niên đến ngay cơ quan công an gần nhất đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật. Mong ai có thông tin về tên cướp này hãy báo ngay cho cơ quan CA hoặc chủ cửa hàng số điện thoại 0915550509. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ”.

Chủ cửa hàng điện thoại chia sẻ về vụ việc này cho biết, một nam thanh niên giả vờ vào hỏi mua điện thoại iPhone 6 Plus cũ cho vợ. Sau khi xem và thống nhất giá cả, chủ cửa hàng đồng ý bán cho người này với giá 6 triệu. Tuy nhiên, nam thanh niên này cầm điện thoại lên chụp hình khen mình đẹp trai rồi lợi dụng sơ hở lúc chủ cửa hàng không để ý đã chạy thoát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cửa hàng đã lên trình báo cơ quan công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo chủ cửa hàng cho biết, ngay trong tối qua sau khi clip được đưa lên mạng xã hội, người được cho đã có hành vi lấy điện thoại bỏ chạy đã gọi điện liên hệ xin trả lại điện thoại.

“Có thể vì sự việc lan truyền trên mạng nên người này mới chủ động gọi điện xin trả. Ngay sau khi tôi đăng clip, nhiều cư dân mạng inbox cho tôi nói rằng họ cũng từng là nạn nhân bị mất điện thoại như vậy”, người đăng tải clip chia sẻ.

Ngay trong sáng nay, hai người nhà của thanh niên trên cũng đã tìm đến cửa hàng xin trả lại điện thoại, tuy nhiên chưa thấy nam thanh niên kia đến nên cửa hàng cũng khuyên người này lên công an trình diện.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng CA phường Trung Hoà cho biết, ngay trong chiều qua sau khi nhận được trình báo, công an phường đã lập tức cử cán bộ công an phường xuống hiện trường xác minh, thu thập clip đồng thời trích xuất camera một số cửa hàng lân cận. “Qua xác minh xác định nam thanh niên vào cửa hàng rồi lợi dụng sơ hở để lấy điện thoại, hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ”, trung tá Vượng thông tin.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN