Giá thay thế màn hình iPhone X cao ngất ngưởng

0
7847

Do đặc thù của màn hình có viền siêu mỏng trên iPhone X nên giá thay thế của màn hình này khá cao. So với các mẫu iPhone trước đây, giá thay thế màn hình trên iPhone X có thể lên đến gấp đôi.

Ngay sau khi iPhone X vừa được bán ra, Apple đã chính thức công bố một số thông tin về giá cả sửa chữa của iPhone X. Theo đó, giá cả thay thế màn hình của iPhone X khá đắt, một màn hình thay thế sẽ có giá 279 USD, gấp đôi giá thay thế màn hình trên iPhone 6 (129 USD), và cao hơn 65% chi phí thay thế màn hình trên iPhone 8 (169 USD). Việc định giá này được phát hiện bởi MacRumors.

Mức giá thay thế khá cao do đó, người dùng nên cẩn thận tránh làm hỏng chiếc iPhone X của mình. Tất cả các chi phí sửa chữa bên ngoài khác sẽ có giá đến 549 USD. Chi phí sửa chữa này đắt hơn khá nhiều chi phí sửa chữa trên các mẫu iPhone khác. Chi phí sửa chữa iPhone 8 chỉ tốn 349 USD và iPhone 8 Plus là 399 USD.

Bảo hành mở rộng của Apple, AppleCare +, thường được xem như một phần giá cả gia tăng của điện thoại. Nhưng đối với những người mua iPhone X, nó có vẻ như là một phần cho sự đảm bảo an toàn cần thiết. Dịch vụ bảo hành của Apple có giá 199 USD cho iPhone X (tăng từ 129 USD cho iPhone 8 và 149 USD cho iPhone 8 Plus). Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể được thay thế màn hình với giá 129 USD nếu được bảo hành theo chính sách của Apple, và vẫn có thể nhận được một gói sửa chữa cho bất kỳ hư hỏng nào khác theo điều khoản của AppleCare +.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN