Giá iPhone X xách tay tại Việt Nam có thể bị đội lên đến 100 triệu đồng

0
9282

iPhone X sẽ được mở bán chính thức vào ngày 3/11 tới đây, dự kiến máy sẽ về Việt Nam sớm ngay sau khi máy vừa được mở bán và giá có thể bị đội lên đến 100 triệu đồng.

Gần sát ngày mở bán giá của iPhone X liên tục được thay đổi, các cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone tại Việt Nam cũng sớm tung quân sang các hệ thống Apple Store ở các nước như Singapore  và Hong Kong để xếp hàng chờ mua iPhone X sớm nhất.

Theo một số chủ cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay cho biết, giá bán xách tay của iPhone X về Việt Nam trong những ngày đầu mở bán có thể sẽ bị đội lên gấp đôi khoảng 70 triệu đồng hay thậm chí là lên đến con số 100 triệu đồng.

Lý giải cho việc giá bị đội lên khá cao như vậy đại diện một hệ thống bán lẻ di động tại Q1, TP.HCM cho biết, hiện tại giá nhập iPhone X tại thị trường Singapore và Hong Kong khá cao. Cụ thể giá niêm yết của mẫu iPhone X dung lượng 64GB tại Sigapore lên đến 1900 SGD (tương đương 31,5 triệu đồng), trong khi đó giá của phiên bản 256GB lên đến 2300 SGD (tương đương 38,2 triệu đồng).

Ảnh: ShopDunk

Cùng với đó là số lượng iPhone X bán ra khá ít trong ngày đầu sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng. Ngay tại thị trường Việt Nam, hai nhà bán lẻ di động lớn nhất là Thế Giới Di Động và FPT Shop cũng đã đưa ra thông báo dừng đặt trước iPhone X và trả cọc cho người dùng vì chưa xác định được ngày iPhone X chính hãng về Việt Nam.

Một số đại diện của cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay trong nước cho biết, ngay sau khi iPhone X mở bán chính thức, máy sẽ có mặt ngay sau đó vài tiếng tại Việt Nam. Trong trường hợp không xếp hàng mua được thì họ cũng sẽ cho người đi mua lại từ những người mua trước mặc dù biết chắc là sẽ bị đội giá khá cao, để phục vụ nhu cầu trong nước.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN