Giá Bitcoin tuột dốc đến 25% trước thềm kết thúc năm 2017

0
7635

Giá Bitcoin vừa giảm xuống mức chỉ còn dưới 15.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay, hiện tại vẫn chưa có giấu hiệu phục hồi.

Thị trường tiền ảo chưa bao giờ ổn định khiến nhiều nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên trước những thay đổi liên tục về giá trị của loại tiền này.

Hồi tuần trước, thế giới đã chứng kiện sự tăng trưởng vượt bậc của đồng Bitcoin với giá trị đạt đỉnh hơn 20.000 USD/ Bitcoin. Tuy nhiên, ngay trong phiên giao dịch hôm nay giá của đồng Bitcoin đã giảm đến 25% xuống còn dưới 15.000 USD/ Bitcoin.

Theo thống kê từ CoinDesk, giá của Bitcoin đã có lúc giảm xuống mức thấp nhất chỉ 14.502 USD, điều này kéo theo đó là hàng loạt các loại tiền ảo khác sụt giảm theo, và thị trường cryptocurrency cũng đã bốc hơi gần 100 tỷ USD.

Duy nhất trong số tiền ảo này chỉ có đồng Ripple vẫn đang trên đà tăng trưởng, nhiều nhà phân tích cho rằng chính những thông tin tích cực về Ripple đã khiến cho đồng tiền ảo này tăng trưởng mạnh ngay giữa cơn bão hạ giá này.

Hiện tại vẫn chưa có thể đoán trước được tương lai của các loại tiền ảo này sẽ ra sao, và liệu rằng bong bóng Bitcoin có vỡ hay tiếp tục bay cao sau đợt giảm giá mạnh như mọi khi. Biến động không ngừng của Bitcoin đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến thị trường chung của tiền ảo. Nhiều chuyên gia đầu tư khuyên rằng, các nhà đầu tư tiền ảo nhỏ lẻ nên thận trọng và bình tĩnh trước những biến động này. Thời gian gần đây, hàng loạt các nhà sáng lập lẫn những nhà đầu tư đang nắm giữ lượng lớn tiền ảo cũng đã lần lượt bán hết số tiền ảo của mình vì cho rằng, chúng không có tương lai.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN