Giá bán iPhone 9, Xs và Xs Max có thể cao hơn kỳ vọng

0
6535

Có vẻ như những kỳ vọng của người tiêu dùng dành cho mức giá bán hấp dẫn của loạt iPhone 2018 (tạm gọi iPhone 9, Xs và Xs Max) đã không xảy ra.

Theo một số tin đồn gần đây cho biết, mặt trận giá bán iPhone 2018 của Apple sẽ phù hợp chặt chẽ với những gì mà chúng ta đã thấy vào năm ngoái. Cụ thể, iPhone 9 (6,1 inch) được cho là có giá 699 USD, trong khi iPhone Xs (5,8 inch) có giá 799 USD và iPhone Xs Max (6,5 inch) có giá 999 USD.

Đó thực sự là những mốc giá bán hấp dẫn cho người tiêu dùng, tuy nhiên theo một phân tích mới nhất thì có vẻ như mức giá chính thức cho loạt iPhone sắp tới sẽ cao hơn nhiều so với dự đoán.

Báo cáo từ nhóm nghiên cứu Merrill Lynch thuộc ngân hàng Bank of America cho biết, phiên bản iPhone 9 có thể được bán với giá 799 USD, còn iPhone Xs và iPhone Xs Max tương ứng 999 USD và 1.049 USD.

“Giá iPhone có khả năng cao hơn so với những gì mong đợi. Mặc dù các nhà đầu tư kỳ vọng việc điều chỉnh giá cho các mô hình năm 2019 nhưng chúng tôi hy vọng Apple sẽ tiếp tục định giá iPhone là sản phẩm có giá trị, điều này dẫn đến giá bán cao hơn”, nhà phân tích Wamsi Mohan viết

Apple được cho là không bao giờ cảm thấy nhút nhát trong việc áp dụng mức giá bán cao cho các sản phẩm của mình. Thật vậy, với sự thành công của iPhone X mang lại cho Apple về bài toán lợi nhuận, rõ ràng người tiêu dùng không có vấn đề khi sẵn sàng chi tiêu 1.000 USD để có những công nghệ di động mới nhất và lớn nhất mà Apple cung cấp.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN