Gangnam Style không còn là video xem nhiều nhất trên YouTube

0
8937

Sau một quãng thời gian dài đứng top video được xem nhiều nhất trên YouTube, Gangnam Style đã rơi xuống vị trí thứ 2, sau bản nhạc See You Again.

See You Again là bài nhạc được thực hiện bởi Wiz Khalifa hợp tác với Charlie Puth như là lời tri ân dành cho Paul Walker – ngôi sao series phim danh tiếng Fast and Furious đã qua đời sau một vụ tai nạn giao thông vào năm 2013.

Theo ghi nhận ở thời điểm viết bài, See You Again đã đạt 2.902.470.746 lượt xem, cao hơn khoảng 5 triệu lượt xem so với Gangnam Style.

Điều thú vị là danh sách này có thể không tồn tại lâu như Gangnam Style. Một vài video nhạc trong thời gian gần đây đã liên tục tăng trưởng về số lượng lượt xem và vượt ngưỡng 2 tỷ lượt xem. Đáng chú ý có thể kể đến Despacito của Luis Fonsi đã có 2.504.121.260 lượt xem trong vài tháng kể từ khi nó được phát hành.

Với việc được phát hành bởi Vevo và vị trí bài hát trong bảng xếp hạng, nhiều khả năng nó sớm leo lên vị trí hàng đầu. Thành thật mà nói, khi YouTube tiếp tục phát triển về quy mô khán giả, các video mới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khiến những video cũ nhanh chóng bị lãng quên.

Nói cách khác, đạt được 2 tỷ lượt xem vào năm 2012 là một thành tựu lớn hơn rất nhiều so với hiện tại, và thực tế là Gangnam Style vẫn đang được nhiều người quan tâm.

Cùng nghe bản nhạc See You Again đang đứng top 1 trên YouTube:

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN