Gần 1.400 người sử dụng ứng dụng giao dịch vận tải Izifix

0
6899

Mặc dù chỉ mới ra mắt được 8 tháng nhưng đến nay ứng dụng kết nối giao dịch vận tải Izifix đã có gần 14.000 khách hàng sử dụng.

Ông Nguyễn Đức Chính, Giám đốc khách hàng Izifix cho biết: Ứng dụng này góp phần giải bài toán mất cân đối cung – cầu về vận tải và phương tiện vận tải bằng việc cung cấp một công cụ để chủ hàng và chủ tàu sông, sà lan có thể kết nối và giao dịch trực tiếp với nhau dễ dàng, hoàn toàn miễn phí.

Tính đến tháng 3/2017, đã có hơn 1.400 thành viên tham gia kết nối và giao dịch trên Izifix. Theo bộ phận quản trị ứng dụng này, hiện nay, mỗi ngày có hàng chục lượt người tải về điện thoại, sử dụng và đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển ứng dụng này. Đặc biệt mới đây, bằng việc mở thêm hai trang giao dịch cho vận tải đường biển và đường bộ, Izifix trở thành cổng thông tin mở về giao dịch vận tải đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho các cá nhân, tổ chức để thực hiện việc kết nối, giao dịch trên cả ba phương thức vận tải.

Một người dùng chia sẻ: Nếu tham gia các sàn giao dịch vận tải với đặc thù phải đăng ký tài khoản kèm với thông tin chi tiết lô hàng, chẳng những khó có thể tiếp cận được đối tác tiềm năng mà doanh nghiệp còn có nguy cơ bị lộ thông tin kinh doanh. Với ứng dụng Izifix, doanh nghiệp được sử dụng với giao diện thân thiện ngay trên điện thoại di động, thậm chí không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể tìm kiếm và giao dịch trực tiếp với các đối tác tiềm năng ngay sau khi tải ứng dụng về máy… Đặc biệt, tất cả các tiện ích hiện có trên Izifix đều hoàn toàn miễn phí.

Theo ông Hoàng Hồng Giang, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, hiện ứng dụng Izifix đang có những bước phát triển khá tốt, tạo được chỗ đứng trên thị trường là điều rất đáng mừng đối với vận tải đưởng thủy cũng như các phương thức vận tải khác. Cục rất ủng hộ để ứng dụng này ngày càng hoàn thiện và cam kết hỗ trợ về cơ chế chính sách, tháo gỡ những khó khăn nếu thực tiễn hoạt động của ứng dụng có gì vướng mắc.

theo baotintuc

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN