Galaxy X sẽ có cơ chế gập theo dạng bản lề

0
6714

Galaxy X sẽ không có màn hình gập, máy sử dụng cơ chế gập với một bảng lề liên kết hai phần của điện thoại lại với nhau.

Các thông tin về mẫu Galaxy X xuất hiện gần đây cho thấy Samsung đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone độc đáo có thể gập lại. Khi nhắc đến smartphone có thể gập lại, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một thiết bị sử dụng màn hình dẻo có thể gập của Samsung. Tuy nhiên, bằng sáng chế bị rò rỉ gần đây đã cho thấy một cái nhìn hoàn toàn khác so với tưỡng tượng. Thực chất chiếc smartphone này sử dụng một bản lề để liên kết hai màn hình lại với nhau, trông thiết kế này khá giống với thiết kế điện thoại nắp gập cổ điển trước đây.

Văn bản sáng chế này được nộp tại Hàn Quốc, được phát hiện và chia sẻ bởi LetsGoDigital, màn hình Galaxy X được thiết kế với một chiếc bản lề giúp uốn cong điện thoại.

Tài liệu này chỉ cho thấy mặt sau của điện thoại, nhưng có thể dễ dàng nhận ra máy được trang bị một màn hình dài ở phía trước có thể gập lại theo cách tương tự như một chiếc flip-phone.

Với chiếc điện thoại có thể gập lại này, người dùng sẽ có thể sở hữu một chiêc smartphone có màn hình dài và có thể dễ dàng bỏ túi mà không lo ngại về vấn đề kích thước.

Nhiều tin đồn gần đây gợi ý rằng, Galaxy X sẽ có thiết kế giống như một cuốn sách hơn là một chiếc flip-phone như các hình ảnh được rò rỉ này.

Đây có thể là thiết kế chưa cuối cùng của Galaxy X. Tuy nhiên, với thiết kế nào đi chăng nữa, Samsung cũng sẽ trình làng mẫu smartphone đặc biệt này của mình.

CEO Samsung Mobile, Dongjin Koh từng khẳng định, Galaxy X đang được phát triển, và sẽ chắc chắn được bán ra, nhưng số lương rất hạn chế và có thể chỉ được bán tại Hàn Quốc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN