Galaxy S9 sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

0
7318

Theo một số tin đồn gần đây tiết lộ rằng Samsung sẽ trình làng Galaxy S9 tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào đầu năm sau. Tại sự kiện này không chỉ riêng Samsung, LG cũng sẽ trình làng flagship cao cấp nhất của mình thuộc dòng G series.

Galaxy S9 được đồn đoán là sẽ mang trên mình nhiều thay đổi về thiết kế. Cụ thể cảm biến van tay sẽ được di chuyển sang vị trí khác hoặc loại bỏ hoàn toàn, jack cắm tai nghe 3.5mm cũng được loại bỏ.

 

Theo các hình ảnh và thông tin đăng tải trên trang công nghệ TechDroider, Galaxy S9 và S9 Plus có thể sẽ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để thay thế cho cảm biến vân tay với một cảm biến 3D được tích hợp trên camera trước. Công nghệ này được phát triển nhằm cạnh tranh với Face ID của Apple.

Màn hình trên Galaxy S9 và S9 Plus vẫn tương tự như bộ đôi S8 và S8 Plus với màn hình Infinity cong tràn hai cạnh, viền trên và dưới vẫn được tối ưu nhưng không mỏng như iPhone X.

Trên hình ảnh mà TechDroider đăng tải còn tiết lộ về thông số của camera trên S9. Theo đó, camera kép ở mặt sau sẽ có độ phân giải 16MP, camera trước vẫn là camera kép có độ phân giải 12MP.

Galaxy S9, S9 Plus sẽ là hai smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 845 với dung lượng RAM 6 GB.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN