Galaxy S9 thêm hai màu mới Sunrise Gold và Burgundy Red

0
11794

Trong khi các tin đồn về màu Red Burgundy của Galaxy S9 đã được đăng tải thì Sunrise Gold lại là một biến thể màu mới đáng chú ý cho sản phẩm.

Samsung cho biết, biến thể Red Burgundy của Galaxy S9 sẽ cập bến thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc vào cuối tháng này. Còn biến thể màu Sunrise Gold bắt đầu bán ra vào tháng 6 tại một số thị trường như Úc, Chile, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Việt Nam.

Cũng theo Samsung cho biết, biến thể Sunrise Gold sẽ được xuất hiện tại các thị trường khác sau đó, tuy nhiên điều này không xảy ra với biến thể màu Red Burgundy.

Ngoài thay đổi về màu sắc thì không có thay đổi nào về các thông số kỹ thuật dành cho chúng. Cụ thể, máy trang bị màn hình vô cực với tấm nền Super AMOLED kích thước 5,8 inch hoặc 6,2 inch cho độ phân giải WQHD+ (2960 x 1440 pixel). Bên trong máy tích hợp chip Exynos 9810, nhưng tại một số thị trường như Trung Quốc, Mexico, Galaxy S9 và S9+ sẽ đến với biến thể dùng chip Snapdragon 845.

Ở mặt sau của Galaxy S9 vẫn là camera 12 MP với khẩu độ thay đổi giữa f/1.5 và f/2.4, kết hợp công nghệ lấy nét theo pha Dual Pixel. Đối với phiên bản Plus, nó có thêm camera 12 MP phụ ở mặt sau với ống kính tele 2x.

Sunrise Gold và Burgundy Red là hai bổ sung cho danh mục màu sắc phong phú trên Galaxy S9, bao gồm các biến thể màu Midnight Black, Titanium Grey, Coral Blue và Lilac Purple đã được Samsung công bố trước đó. Giá bán của các biến thể màu mới này giữ nguyên so với các biến thể màu hiện có.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN