Galaxy S9 cho thị trường châu Âu sẽ có phiên bản 2 SIM

0
17298

Samsung đã chính thức xác nhận sẽ trình làng flagship Galaxy S9 vào ngày 25/2 tới đây, trước ngày khai mạc triển lãm MWC 2018 một ngày. 

Mới đây, trang letsgodigital đã phát hiện trên website hỗ trợ của Samsung tại Đức đã đăng tải một số thông tin về thiết bị có mã SM-G960F/ DS. Đây được cho là mẫu Galaxy S9, ký tự “F” trong mã cho thấy đây là phiên bản quốc tế, trong khi đó DS là viết tắt của Dual SIM. Các chi tiết kỹ thuật của chiếc smartphone được cho là Galaxy S9 này không được tiết lộ, nhưng có thể thấy phiên bản Dual SIM sẽ sớm có mặt tại Đức (Châu Âu).

Từ những hình ảnh rò rỉ gần đây có thể thấy, Samsung Galaxy S9 sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm S8 với mặt trước hoàn toàn giống nhau. Mặt sau của máy đã được thay đổi đi đôi chút ở cụm camera và cảm biến. Theo đó, camera trên S9 sẽ tiếp tục là camera đơn với cụm cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới cụm camera thay vì kế bên như trên S8. Việc đặt cảm biến vân tay dưới cụm camera sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn khi đặt kết bên như trên Galaxy S8. Nhiều tin đồn trước đây cho rằng bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus sẽ được trang bị camera kép, nhưng có lẽ chỉ có duy nhất mẫu Galaxy S9 Plus là được trang bị camera kép.

Về mặt cấu hình, Galaxy S9, S9 Plus danh cho thị trường Mỹ sẽ được trang bị con chip Snapdragon 845, các thị trường còn lại sẽ được trang bị con chip Exynos mới nhất của Samsung. Galaxy S9 sẽ sở hữu RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, phiên bản cao cấp hơn Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Camera trên S9 và S9 Plus được trang bị ống kính có độ phân giải 12MP với khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.5 đến f/2.4.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN