Galaxy S9+ chính thức được đánh giá camera tốt nhất từ DxOMark

0
6967

Với những ưu điểm như camera kép và khẩu độ có thể thay đổi, Galaxy S9+ mới nhất của Samsung đã được các chuyên gia DxOMark đánh giá rất cao.

Theo kết quả cập nhật mới đây, các chuyên gia DxOMark đã đánh giá số điểm chụp ảnh dành cho Galaxy S9+ là 104 tốt nhất từ trước đến nay. Trong khi đó chất lượng video được đánh giá số điểm 91, đứng thứ 2 cùng với Mate 10 Pro nhưng xếp sau Pixel 2 đạt số điểm 96 từ năm ngoái.

Kết hợp tổng số điểm giữa chụp ảnh và quay phim, DxOMark đã đánh giá Galaxy S9+ đạt 99 điểm, chính thức vượt mặt Pixel 2 vốn là camera tốt nhất dành cho smartphone mà DxOMark chấm trước đó. Con số này có nghĩa Galaxy S9+ đã đánh bại iPhone X của Apple với tổng số điểm là 97.

Galaxy S9+ là sản phẩm có nhiều thông số kỹ thuật tương đồng với Galaxy S9 ra mắt cùng thời điểm, tuy nhiên khác biệt của sản phẩm là trang bị màn hình lớn hơn (6,2 inch so với 5,8 inch), RAM lớn hơn (6 GB so với 4 GB) và quan trọng nhất đi kèm camera kép, điều mà Galaxy S9 chỉ dừng lại ở camera đơn.

Điểm chung ở khả năng camera của cả hai chính là đều cung cấp khẩu độ biến thiên, nơi người dùng có thể điểu chỉnh tăng từ f/2.4 lên f/1.5 để chụp tùy điều kiện ánh sáng (khẩu độ càng lớn chụp ban đêm càng tốt, trong khi khẩu độ nhỏ sẽ tránh trường hợp dư sáng khi chụp ở điều kiện ánh sáng chói chang). Chúng cũng hỗ trợ quay phim Super Slow-motion lên đến 960 fps ở chất lượng HD 720p.

Ngoài ra, Galaxy S9 và S9+ đều đi kèm chip Exynos 9810 đối với thị trường Việt Nam, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng lên đến 400 GB qua khe cắm thẻ microSD. Giá bán dự kiến dành cho bộ đôi sản phẩm này tương ứng là 19,99 triệu đồng và 23,49 triệu đồng đi kèm nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua sớm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN