Galaxy S8+ RAM 6 GB sẽ không giới hạn tại Trung Quốc và Hàn Quốc

0
9691

Samsung vừa công bố chi tiết giá bán smartphone Galaxy S8 thông thường và Galaxy S8+ với RAM 6 GB tại thị trường Hàn Quốc.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết, Galaxy S8 5,8 inch và Galaxy S8+ 6,2 inch với RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB sẽ được bán với giá lần lượt 935.000 won (820 USD) hoặc 990.000 won (870 USD).

Tại thị trường Hàn Quốc, Galaxy S8 sẽ được phát hành với màu đen, xám và bạc; trong khi Galaxy S8+ sẽ được bán với màu xanh và xám. Galaxy S8+ có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB sẽ có màu đen.

Quan trọng hơn, Samsung cho biết phiên bản Galaxy S8+ với RAM 6 GB sẽ được bán tại Hàn Quốc, nhưng công ty có kế hoạch mở rộn thị trường sang các nước khác sẽ được xem xét tùy thuộc vào nhu cầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung phát hành smartphone với dung lượng bộ nhớ RAM 6 GB. Giới quan sát cho biết sự thay đổi này phản ánh nhu cầu ngày càng tăng về smartphone cao cấp ở Trung Quốc, một thị trường lớn cho Samsung.

Samsung giới thiệu Galaxy S8 và Galaxy S8+ hồi cuối tháng trước với màn hình có độ phân giải cao và trang bị công nghệ tiên tiến như máy quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt, cùng trợ lý giọng nói có tên Bixby.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN