Galaxy S8+ với camera kép trình làng dưới tên Galaxy Note 8?

0
18667

Nguyên mẫu Galaxy S8+ với máy ảnh kép rò rỉ trong thời gian gần đây có khả năng sẽ được phát hành vào cuối năm nhưng mang tên gọi Galaxy Note 8.

Theo nhà phân tích Eldar Murtazin cho biết, Galaxy S8+ máy ảnh kép trong thời gian tới sẽ trở thành Galaxy Note 8. Những bức ảnh đăng tải trong thời gian gần đây về sản phẩm thực sự là hình ảnh gợi ý về phiên bản Galaxy Note đầu tiên ra mắt kể từ sau thảm họa Galaxy Note 7 vào năm ngoái. Murtazin cho biết dữ liệu mà ông đưa ra xuất phát từ những nguồn tin tưởng, và trong thực tế các ý kiến này hoàn toàn có cơ sở.

Được biết, nguồn gốc của những bức hình đến từ thành viên có tên KK Low-Key trên trang tiểu blog Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh không đề cập đến thông tin về Galaxy Note 8 mà chỉ tiết lộ rằng đó là thiết kế “bị bỏ rơi” của Galaxy S8+.

Theo KK Low-Key, đã có tin đồn cho biết Samsung sẽ trang bị công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến tích hợp trong màn hình nhưng có lẽ vì một lý do nào đó hãng đã quyết định đưa tính năng này ra mặt sau của Galaxy S8.

Ý kiến KK Low-Key là hoàn toàn có cơ sở bởi hình ảnh mà người này đăng tải cho thấy Galaxy S8+ máy ảnh kép không có cảm biến vân tay mặt sau như bộ đôi Galaxy S8 hiện tại. Như vậy, nếu được phát triển thành Galaxy Note 8, sản phẩm sẽ khác biệt so với Galaxy S8+ và S8 – điều xảy ra thường xuyên trong những năm gần đây.

Các thông số dự kiến dành cho Galaxy Note 8 bao gồm:

  • Màn hình: Super AMOLED Quad HD+ 6,2 inch (2960 x 1440, 529 ppi)
  • Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 835 PRO (nếu có)
  • RAM: 6 GB
  • Bộ nhớ trong: 64 GB hoặc 128 GB
  • Camera sau: camera chính 12 MP, f/1.7, 26 mm, lấy nét tự động theo pha, OIS, đèn flash LED kết hợp camera phụ 8 MP
  • Camera trước: 8 MP, f/1.7, tự động lấy nét, 1440p @30fps, cuộc gọi video, HDR Auto
  • Pin : 4.000 mAh
  • Kết nối: USB-C, Bluetooth 5, Wi-Fi, 4G LTE, 3G, nanoSIM, NFC
  • Tính năng bổ sung: Máy quét vân tay ẩn trong màn hình, máy quét mống mắt, chống nước/bụi chuẩn IP68, sạc không dây

Các thông số kỹ thuật phía trên đều có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện. Thiết bị có khả năng được công bố vào tháng 8 năm nay. Trước đó, Samsung công bố Galaxy Note 7 vào ngày 2/8/2016.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN