Galaxy S8 và S8+ chính thức được lên đời Android 8.0 Oreo

0
7757

Samsung đã thử nghiệm Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và S8 + từ đầu tháng 11 năm ngoái nhưng giờ đây đã mới bắt đầu triển khai qua giao thức OTA.

Đức là khu vực đầu tiên được báo cáo nhận được bản cập nhật, và những người đã chạy bản beta sẽ nhận được nước trước tiên. Sau khoảng 24 giờ, những thành viên không phải sử dụng bản beta sẽ bắt đầu nhìn thấy nó. Như thường lệ, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật thông qua ứng dụng Settings trên điện thoại của mình.

Bản cập nhật sẽ mang lại nhiều tính năng mới cho điện thoại di động hàng đầu của Samsung, và như những gì người dùng mong đợi, đó không chỉ là những cải tiến mà Google cung cấp. Cụ thể, Samsung đã cập nhật giao diện Samsung Experience (trước đây gọi là TouchWiz) với các tính năng mới. Bàn phím sẽ thấy một số cải tiến với chế độ tương phản cao mới và hỗ trợ cho Emoji 5.0. Ngoài ra còn có hiệu ứng Edge Lighting mới mà người dùng có thể bật.

Người dùng sẽ thấy rằng thiết bị này có tùy chọn Always On Display (AOD) mới, chẳng hạn như màu mới. Điện thoại cũng sẽ cung cấp màu màn hình khoá và Dual Messenger bây giờ là một tính năng chuẩn, hữu ích những người dùng có thể có hai tài khoản nhắn tin.

Dung lượng bản cập nhật Oreo dành cho Galaxy S8 và S8+ rơi vào khoảng 487 MB, mặc dù sẽ nhỏ hơn nếu bạn đã sử dụng phiên bản beta và nó đi kèm với bản vá bảo mật vào tháng 2/2018.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN