Galaxy S8+ 6GB RAM đầu tiên trên thế giới bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

0
26841

Phiên bản Galaxy S8+ với dung lượng RAM  khủng lên đến 6GB đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam thông qua đường xách tay, đây là phiên bản chính thức đầu tiên trên thế giới với đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm.

Từ lâu đã có tin đồn về việc tồn tại phiên bản Galaxy S8+ dung lượng RAM lên đến 6GB dành riêng cho thị trường Trung Quốc, điểm khác biệt chỉ đến từ dung lượng RAM và bộ nhớ trong 128GB, các thông số kĩ thuật còn lại được giữ nguyên so với phiên bản S8+ đã được Samsung giới thiệu gần đây.

Trong khi Samsung Việt Nam mới tổ chức lễ ra mắt chính thức bộ đôi Galaxy S8|S8+ vào tối qua tại TP. HCM, thì sáng nay bất ngờ một cửa hàng bán điện thoại đã tung ảnh chụp rõ nét về phiên bản Galaxy S8+ có dung lượng RAM 6GB với đầy đủ hộp sách và máy còn nguyên seal.

Hiện chưa rõ mức giá ra của sản phẩm này, trong buổi lễ giới thiệu hôm qua, Samsung Việt Nam công bố mức giá bán của Galaxy S8+ 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB là 20,49 triệu đồng. Theo đó mức giá bán của phiên bản S8+ 6GB này sẽ không dưới 22 triệu đồng.

Cho đến nay Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào hay xác nhận về sự tồn tại của một phiên bản này.

Galaxy S8|S8+ là bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung trong năm nay, cả hai được cải tiến rất nhiều ở thiết kế bên ngoài với việc được trang bị màn hình vô cực (Infinity Display) và cảm biến vân tay được dời ra phía sau, S8 có màn hình kích thước 5,8 inch trong khi ở S8+ là 6,2 inch.

Cấu hình của Galaxy S8|S8+ cũng được nâng cấp mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy theo thị trường phân phối, dung lượng RAM 4GB cho cả hai phiên bản và bộ nhớ trong 64GB.

Việc Samsung giới thiệu S8+ phiên bản 6GB RAM tại thị trường Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu vì có nhiều điện thoại ở thị trường này sở hữu dung lượng RAM 6GB đến từ các thương hiệu khác.

Hình ảnh: FB Khanh Mai

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN