Galaxy S8 Lite sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy S Light Luxury

0
6454

Người dùng quan tâm đến phiên bản rút gọn của Galaxy S8 sẽ có thể mua nó với cái tên khá mới mẻ, với Trung Quốc là thị trường trước mắt.

Các báo cáo gần đây đều ghi nhận thông tin nói rằng Samsung sẽ sớm phát hành Galaxy S8 Lite ra thị trường, và những hình ảnh rò rỉ hồi đầu tháng này đã chỉ ra thông tin này. Chưa dừng lại ở đó, một báo cáo mới nhất cho thấy điện thoại sẽ được công bố ngay trong ngày hôm nay (21/5).

Tuy nhiên, điều khác biệt chính là biệt danh dành cho điện thoại khi nó sẽ mang tên gọi Galaxy S Light Luxury. Chi tiết này được cung cấp bởi lời mời sự kiện báo chí mà Samsung đã gửi đến giới truyền thông.

Mặc dù xác nhận sẽ phát hành Galaxy S Light Luxury ngay trong ngày hôm nay tại Trung Quốc nhưng vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm mà sản phẩm sẽ tiến tới các quốc gia khác trên thế giới.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S Light Luxury được đồn đại sẽ đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera 16 MP phía sau, camera 8 MP phía trước, pin 3.000 mAh và chạy Android 8.0 Oreo.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN