Galaxy S8 lặng lẽ sao chép tính năng hữu ích trên iMessage

0
14251

Samsung đã lặng lẽ cải tiến ứng dụng nhắn tin trên Galaxy S8 với tính năng tương tự trên iMessage, Facebook Messenger và WhatsApp.

Với việc Galaxy S8 tung ra thị trường, nhiều thủ thuật và tính năng ẩn giấu bên trong thiết bị đang dần được vén màn. Sau nút Home kỹ thuật số nhằm ngăn chặn các thiết hại lên màn hình, Samsung cũng tiến hành cải tiến tính năng nhắn tin đã có sẵn trên các ứng dụng cạnh tranh như Apple iMessage, Facebook Messenger hay WhatsApp.

Theo thông tin đăng tải từ SamMobile, ứng dụng nhắn tin Galaxy S8 có khả năng hiển thị các liên kết web, một sự bổ sung gọn gàng cho ứng dụng nhưng rất có ý nghĩa vì nó giúp mọi người nhận được liên kết dễ dàng hơn để xem là gì trước khi nhấp vào nó.

Giống như bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác, tính năng mới của Galaxy S8 sẽ tiến hành tải một hình ảnh và một đoạn mô tả ngắn ngay dưới lên kết đó trong ứng dụng nhắn tin. Theo SamMobile, nhiều người thậm chí không nhận ra đây là một tính năng mới khi mà hầu hết các ứng dụng nhắn tin đều đã cung cấp phiên bản xem trước của liên kết và nhận được nhiều sự quan tâm.

Được biết, tính năng mới trên Galaxy S8 được kích hoạt theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể vô hiệu hóa nó nếu muốn chỉ đơn giản bằng cách truy cập đến phần thông báo của ứng dụng Settings và tìm đến phần Show web previews.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN