Galaxy S8 đã nhanh nhưng OnePlus 5 thậm chí còn nhanh hơn

0
6796

OnePlus sẽ ra mắt chiếc điện thoại hàng đầu mới OnePlus 5 với giá phải chăng vào hè năm nay, và các điểm chuẩn hiệu năng của nó đang bắt đầu rò rỉ.

Dẫn nguồn tin thân cận, GSMArena đã cung cấp đến cộng đồng hình ảnh về phép kiểm Geekbench dành cho OnePlus 5 với số điểm 1963 và 6687 cho các bài kiểm đơn lõi và đa lõi.

Khi so sánh với Galaxy S8, OnePlus 5 cung cấp hiệu năng đơn lõi gần tương đương (so với 1978) nhưng mạnh hơn về hiệu năng đa lõi (so với 6375).

OnePlus 3T sắp có phiên bản kế nhiệm với cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn cả Galaxy S8?

Để làm được điều này, OnePlus 5 sẽ phải trang bị những cấu hình phần cứng hàng đầu hiện nay. Trước mắt, giống như Galaxy S8, sản phẩm sẽ tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 cao cấp đến từ Qualcomm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể trang bị RAM lớn hơn và chạy phiên bản khác của Android 7.1 Nougat.

Các đánh giá gần đây cho thấy Galaxy S8 đã mang đến hiệu suất làm việc vượt trội trong các thử nghiệm cuộc sống thực, tạo ra một tiêu chuẩn mới cho smartphone Android trong năm 2017. Chính vì vậy người dùng đặt rất nhiều mong đợi dành cho OnePlus 5 cũng như các smartphone sử dụng chip Snapdragon 835 khác.

Tuy nhiên, bất chấp những kết quả khả quan nhưng các so sánh hiệu suất gần đây giữa Galaxy S8 và iPhone 7 cho thấy sản phẩm Samsung vẫn chưa thể bắt kịp đối thủ. Vì vậy người dùng cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào OnePlus 5 về khả năng vượt xa iPhone 7.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN